Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15499
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor | สำนักสุขศาสตร์สัตว์และสุขอนามัยที่ 9 กรมปศุสัตว์ | - |
dc.date.accessioned | 2015-10-01T10:23:23Z | - |
dc.date.accessioned | 2021-05-17T11:32:04Z | - |
dc.date.available | 2015-10-01T10:23:23Z | - |
dc.date.available | 2021-05-17T11:32:04Z | - |
dc.date.issued | 2555-01 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15499 | - |
dc.language.iso | th_TH | th_TH |
dc.publisher | สำนักงานปศุสัตว์เขต 9 | th_TH |
dc.subject | คุณภาพสิ่งแวดล้อม | th_TH |
dc.subject | ความไม่มั่นคงทางอาหาร | th_TH |
dc.title | การผลักดันยุทธศาสตร์รายสินค้าไปสู่การปฏิบัติจริง ยุทธศาสตร์รายสินค้า แพะ-แกะ | th_TH |
dc.type | Other | th_TH |
Appears in Collections: | 993 ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
ยุทธศาสตร์รายการสินค้าแพะ-แกะ.pdf | 933.52 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.