กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15491
ชื่อเรื่อง: | ยุทธศาสตร์โคเนื้อ พ.ศ.2555-2559 |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | คณะอนุกรรมการยุทธศาสตร์โคเนื้อ |
คำสำคัญ: | คุณภาพสิ่งแวดล้อม;การลดลงของทรัพยากรชีวภาพและความหลากหลายทางชีวภาพ;ความไม่มั่นคงทางอาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2555 |
สำนักพิมพ์: | สำนักงานปศุสัตว์เขต 9 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15491 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 993 ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
แผนการผลิตโคเนื้อ แบบที่4.pdf | 57.71 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
แผนงาน-โครงการ-กิจกรรมโคเนื้อ แบบที่3.pdf | 54.47 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ปก.pdf | 573.83 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ประเด็นยุทธศาสตร์.pdf | 52.05 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ภาคผนวก- ข้อมูลประกอบยุทธศาสตร์โคเนื้อเขต9.pdf | 77.42 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ภาคผนวก-สถานการณ์และแนวโน้มโรคปากและเท้าเปื่อยปี56.pdf | 587.47 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ยุทธศาสตร์การพัฒนาโคเนื้อ.pdf | 56.01 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น