Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15491
Title: | ยุทธศาสตร์โคเนื้อ พ.ศ.2555-2559 |
Authors: | คณะอนุกรรมการยุทธศาสตร์โคเนื้อ |
Keywords: | คุณภาพสิ่งแวดล้อม;การลดลงของทรัพยากรชีวภาพและความหลากหลายทางชีวภาพ;ความไม่มั่นคงทางอาหาร |
Issue Date: | 2555 |
Publisher: | สำนักงานปศุสัตว์เขต 9 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15491 |
Appears in Collections: | 993 ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
แผนการผลิตโคเนื้อ แบบที่4.pdf | 57.71 kB | Adobe PDF | View/Open | |
แผนงาน-โครงการ-กิจกรรมโคเนื้อ แบบที่3.pdf | 54.47 kB | Adobe PDF | View/Open | |
ปก.pdf | 573.83 kB | Adobe PDF | View/Open | |
ประเด็นยุทธศาสตร์.pdf | 52.05 kB | Adobe PDF | View/Open | |
ภาคผนวก- ข้อมูลประกอบยุทธศาสตร์โคเนื้อเขต9.pdf | 77.42 kB | Adobe PDF | View/Open | |
ภาคผนวก-สถานการณ์และแนวโน้มโรคปากและเท้าเปื่อยปี56.pdf | 587.47 kB | Adobe PDF | View/Open | |
ยุทธศาสตร์การพัฒนาโคเนื้อ.pdf | 56.01 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.