Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15185
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor | สำนักส่งเสริมและพัฒนาการเกษตรเขตที่ 5 จังหวัดสงขลา กรมส่งเสริมการเกษตร | - |
dc.date.accessioned | 2016-02-10T07:55:46Z | - |
dc.date.accessioned | 2021-05-17T11:21:25Z | - |
dc.date.available | 2016-02-10T07:55:46Z | - |
dc.date.available | 2021-05-17T11:21:25Z | - |
dc.date.issued | 2015 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15185 | - |
dc.language.iso | th_TH | th_TH |
dc.publisher | สำนักส่งเสริมและพัฒนาการเกษตรเขตที่ 5 จังหวัดสงขลา กรมส่งเสริมการเกษตร | th_TH |
dc.subject | ความไม่มั่นคงทางอาหาร | th_TH |
dc.title | ศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร จังหวัดสงขลา | th_TH |
dc.type | Other | th_TH |
Appears in Collections: | 993 ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
ศูนยเรียนรูการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินคาเกษตร จังหวัดสงขลา.pdf | 8.56 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.