Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15129
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | อำนวย, สุขสวัสดิ์ | - |
dc.date.accessioned | 2016-02-23T03:31:45Z | - |
dc.date.accessioned | 2021-05-17T11:18:00Z | - |
dc.date.available | 2016-02-23T03:31:45Z | - |
dc.date.available | 2021-05-17T11:18:00Z | - |
dc.date.issued | 2558 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15129 | - |
dc.language.iso | th_TH | th_TH |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | th_TH |
dc.subject | คุณภาพสิ่งแวดล้อม | th_TH |
dc.subject | ความไม่มั่นคงทางอาหาร | th_TH |
dc.title | โครงการศึกษาเพื่อการปรับปรุงสิ่งแวดล้อม (พื้นที่ พันธุ์ปลา และคุณภาพน้้า) บริเวณลุ่มน้้าคลองอู่ตะเภาพื้นที่ พะตง – ทุ่งลานโดยการใช้กลไกการท้างานร่วมกันของพืชท้องถิ่น | th_TH |
dc.type | Technical Report | th_TH |
Appears in Collections: | 994 งานวิจัยเชิงสังคม |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
ปรับปรุงสิ่งแวดล้อม.pdf | 873.28 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.