กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14927
ชื่อเรื่อง: การสกัดโปรตีนและการผลิตไฮโดรไลเสตจากรำข้าวสังข์หยดเมืองพัทลุงที่ผ่านการสกัดน้ำมัน
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Protein extraction and hydrolysate production from deoiled sangyod Muang Phatthalung Rice Bran
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: กรรณานุช, ศรีกอก
คำสำคัญ: ความไม่มั่นคงทางอาหาร
วันที่เผยแพร่: 2555
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14927
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:994 งานวิจัยเชิงชีวภาพ-กายภาพ

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
enfo31055ks_abs.pdf331.5 kBAdobe PDFดู/เปิด
enfo31055ks_app.pdf775.06 kBAdobe PDFดู/เปิด
enfo31055ks_bib.pdf530.79 kBAdobe PDFดู/เปิด
enfo31055ks_ch1.pdf239.65 kBAdobe PDFดู/เปิด
enfo31055ks_ch2.pdf889.19 kBAdobe PDFดู/เปิด
enfo31055ks_ch3.pdf509.65 kBAdobe PDFดู/เปิด
enfo31055ks_ch4.pdf981.32 kBAdobe PDFดู/เปิด
enfo31055ks_ch5.pdf284.02 kBAdobe PDFดู/เปิด
enfo31055ks_con.pdf328.43 kBAdobe PDFดู/เปิด
enfo31055ks_tpg.pdf539.28 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น