กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14927
ชื่อเรื่อง: | การสกัดโปรตีนและการผลิตไฮโดรไลเสตจากรำข้าวสังข์หยดเมืองพัทลุงที่ผ่านการสกัดน้ำมัน |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Protein extraction and hydrolysate production from deoiled sangyod Muang Phatthalung Rice Bran |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | กรรณานุช, ศรีกอก |
คำสำคัญ: | ความไม่มั่นคงทางอาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2555 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14927 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 994 งานวิจัยเชิงชีวภาพ-กายภาพ |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
enfo31055ks_abs.pdf | 331.5 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
enfo31055ks_app.pdf | 775.06 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
enfo31055ks_bib.pdf | 530.79 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
enfo31055ks_ch1.pdf | 239.65 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
enfo31055ks_ch2.pdf | 889.19 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
enfo31055ks_ch3.pdf | 509.65 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
enfo31055ks_ch4.pdf | 981.32 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
enfo31055ks_ch5.pdf | 284.02 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
enfo31055ks_con.pdf | 328.43 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
enfo31055ks_tpg.pdf | 539.28 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น