สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
สมบัติทางเคมีและกายภาพของข้าวสารและผลของการเสริมไอโอดีนที่มีต่อคุณภาพข้าวหุงสุกเร็ว 46

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024 พฤศจิกายน 2024
สมบัติทางเคมีและกายภาพของข้าวสารและผลของการเสริมไอโอดีนที่มีต่อคุณภาพข้าวหุงสุกเร็ว 2 2 4 0 2 3 3

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
สมบัติทางเคมีและกายภาพของข้าวสาร.pdf 48

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 4

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู