กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14908
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.authorเทวี, ทองแดง คาร์ริสา-
dc.contributor.authorณิชาภัทร, สมบูรณ์-
dc.date.accessioned2015-09-29T06:22:13Z-
dc.date.accessioned2021-05-17T11:05:14Z-
dc.date.available2015-09-29T06:22:13Z-
dc.date.available2021-05-17T11:05:14Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14908-
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.subjectการขาดการมีส่วนร่วมของประชาชนและการบริหารจัดการอย่างเหมาะสมth_TH
dc.titleสมบัติของเจลผสมระหว่างวุ้นกับเจลาตินปลาth_TH
dc.title.alternativeProperties of Agar and Fish Gelatin Mixed Gelsth_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:994 งานวิจัยเชิงชีวภาพ-กายภาพ

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Abstracts.pdf313.99 kBAdobe PDFดู/เปิด
Acknowledgements.pdf207.76 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix.pdf626.19 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1.pdf273.03 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter2.pdf1.07 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter3.pdf494.7 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4.pdf1.99 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter5.pdf233.73 kBAdobe PDFดู/เปิด
Contents.pdf353.88 kBAdobe PDFดู/เปิด
Cover (1).pdf378.34 kBAdobe PDFดู/เปิด
References.pdf297.97 kBAdobe PDFดู/เปิด
Vitae.pdf258.73 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น