กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14795
ชื่อเรื่อง: แนวปฏิบัติที่ดีด้านการป้องกันและลดมลพิษ อุตสาหกรรมชุมชนประเภทอาหารทะเลตากแห้ง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: กรมควบคุมมลพิษ
คำสำคัญ: คุณภาพสิ่งแวดล้อม
วันที่เผยแพร่: 2548
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14795
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:996 ธรรมาภิบาล

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
05-แนวปฏิบัติอาหารทะเลตากแห้ง-007471.pdf7.61 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น