กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14641
ชื่อเรื่อง: | การดำเนินงานโครงการการผลักดันข้อบัญญัติเรื่องความมั่นคงทางอาหารเพื่อสร้างความร่วมมือกับภาคเอกชน |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เครือข่ายคุ้มครองผู้บริโภคภาคใต้ |
คำสำคัญ: | ความไม่มั่นคงทางอาหาร;การขาดการมีส่วนร่วมของประชาชนและการบริหารจัดการอย่างเหมาะสม;การลดลงของทรัพยากรชีวภาพและความหลากหลายทางชีวภาพ |
วันที่เผยแพร่: | 2558 |
สำนักพิมพ์: | เครือข่ายคุ้มครองผู้บริโภคภาคใต้ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14641 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 996 ธรรมาภิบาล |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
การดำเนินงานโครงการการผลักดันข้อบัญญัติเรื่องความมั่นคงทางอาหารเพื่อสร้างความร่วมมือกับภาคเอกชน _ เครือข่ายคุ้มครองผู้บริโภคภาคใต้.pdf | 1.04 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น