Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14641
Title: | การดำเนินงานโครงการการผลักดันข้อบัญญัติเรื่องความมั่นคงทางอาหารเพื่อสร้างความร่วมมือกับภาคเอกชน |
Authors: | เครือข่ายคุ้มครองผู้บริโภคภาคใต้ |
Keywords: | ความไม่มั่นคงทางอาหาร;การขาดการมีส่วนร่วมของประชาชนและการบริหารจัดการอย่างเหมาะสม;การลดลงของทรัพยากรชีวภาพและความหลากหลายทางชีวภาพ |
Issue Date: | 2558 |
Publisher: | เครือข่ายคุ้มครองผู้บริโภคภาคใต้ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14641 |
Appears in Collections: | 996 ธรรมาภิบาล |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
การดำเนินงานโครงการการผลักดันข้อบัญญัติเรื่องความมั่นคงทางอาหารเพื่อสร้างความร่วมมือกับภาคเอกชน _ เครือข่ายคุ้มครองผู้บริโภคภาคใต้.pdf | 1.04 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.