Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14600
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributorThaiNaturalProducts-
dc.date.accessioned2016-02-23T08:58:26Z-
dc.date.accessioned2021-05-17T10:45:46Z-
dc.date.available2016-02-23T08:58:26Z-
dc.date.available2021-05-17T10:45:46Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14600-
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherThaiNaturalProductsth_TH
dc.subjectความไม่มั่นคงทางอาหารth_TH
dc.subjectการขาดการมีส่วนร่วมของประชาชนและการบริหารจัดการอย่างเหมาะสมth_TH
dc.subjectการลดลงของทรัพยากรชีวภาพและความหลากหลายทางชีวภาพth_TH
dc.titleอนุรักษ์ทะเลสาบสงขลา เพิ่มมูลค่าสัตว์น้ำอินทรีย์th_TH
dc.typeOtherth_TH
Appears in Collections:996 ธรรมาภิบาล



Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.