กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13519
ชื่อเรื่อง: | Potential use of palmyra sap and oil palm sap for lactic acid production by Lactobacillus casei TISTR 1500 |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | ศักยภาพการใช้ของน้ำตาลโตนดและน้ำบีบแกนในลำต้นปาล์มน้ำมันสำหรับผลิตกรดแลคติกโดย Lactobacillus casei TISTR 1500 |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Lupong Kaewsichan Supasit Chooklin Faculty of Engineering Chemical Engineering คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี |
คำสำคัญ: | Lactic acid bacteria;Fermentation |
วันที่เผยแพร่: | 2011 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Chemical Engineering)--Prince of Songkla University, 2011 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13519 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 230 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
351954.pdf | 6.23 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License