กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13507
ชื่อเรื่อง: | ศึกษาการปรับสภาพวัตถุดิบยางก้อนถ้วยต่อคุณสมบัติของยางแท่ง STR 20 และสมบัติของยางวัลคาไนซ์ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Study on the pretreatments of cup lump on STR 20 and vulcanized rubber properties รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ศึกษาการปรับสภาพวัตถุดิบยางก้อนถ้วยต่อคุณสมบัติของยางแท่ง STR 20 และสมบัติของยางวัลคาไนซ์ |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | จุฑารัตน์ อินทปัน Faculty of Science and Industrial Technology คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม |
คำสำคัญ: | ยาง;ยาง สมบัติทางก;การเกิดยางสุก;จุลินทรีย์ |
วันที่เผยแพร่: | 2556 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13507 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 932 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
434767-abstract.pdf | 77.67 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น