กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13486
ชื่อเรื่อง: Effect of washing solution and processes on gelling properties and frozen stability of yellowtail barracuda surimi
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ผลของชนิดเกลือและวิธีการล้างต่อสมบัติของเจลซูริมิและความคงตัวระหว่างการแช่เยือกแข็งของซูริมิปลาเข็มทอง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Kosol Lertwittayanon
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Surimi;Frozen fishery products;Fishery products Storage
วันที่เผยแพร่: 2011
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2011
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13486
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
355998.pdf8.42 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons