กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13446
ชื่อเรื่อง: | ผลของรูปแบบการเลี้ยงต่อคุณภาพซาก ลักษณะทางกายภาพ และองค์ประกอบทางเคมีของเนื้อไก่เบตง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effect of Rearing System on Carcass Quality, Physical Properties and Chemical Composition of Betong Chicken Meat |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไชยวรรณ วัฒนจันทร์ กัณฑาภรณ์ ฤทธิ์ชู Faculty of Natural Resources (Animal science) คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์ |
คำสำคัญ: | ไก่เบตง การเลี้ยง;ไก่เบตง ซาก |
วันที่เผยแพร่: | 2562 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2562 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13446 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 515 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
438037.pdf | 2.83 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License