กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13401
ชื่อเรื่อง: Protein Hydrolysate and Biocalcium from Salmon Frame : Preparation and their Fortification in Cracker
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Anthony Temitope Idowu
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Hydrolysis;Protein hydrolysates
วันที่เผยแพร่: 2019
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2019
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13401
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
435060.pdf2 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons