กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13310
ชื่อเรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์แช่เยือกแข็งจากเศษเนื้อปลาทูน่าปรุงรสห่อด้วยผัก
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Development of frozen product from seasoned tuna meat remainder wraped with vegetable
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ไพรัตน์ โสภโณดร
อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: ผลิตภัณฑ์ประมง การเก็บและรักษา;ผลิตภัณฑ์ประมงแช่แข็ง;ปลาแช่แข็ง
วันที่เผยแพร่: 2536
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2536
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13310
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
76906.pdf7.37 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons