กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13283
ชื่อเรื่อง: | Chemical compositions, properties and structure of muscle affecting textural characteristics of meat from Thai indigenous chicken and broiler |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | องค์ประกอบทางเคมี โครงสร้าง และคุณสมบัติของกล้ามเนื้อที่มีผลต่อลักษณะเนื้อสัมผัสของเนื้อไก่พื้นเมืองไทยและไก่กระทง |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Saowakon Wattanachant Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Food Quality;Food Composition;Food Analysis;Broiler(Poultry);Chickens |
วันที่เผยแพร่: | 2004 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2004 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13283 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
241533.pdf | 8.87 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License