กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13283
ชื่อเรื่อง: Chemical compositions, properties and structure of muscle affecting textural characteristics of meat from Thai indigenous chicken and broiler
ชื่อเรื่องอื่นๆ: องค์ประกอบทางเคมี โครงสร้าง และคุณสมบัติของกล้ามเนื้อที่มีผลต่อลักษณะเนื้อสัมผัสของเนื้อไก่พื้นเมืองไทยและไก่กระทง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Saowakon Wattanachant
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Food Quality;Food Composition;Food Analysis;Broiler(Poultry);Chickens
วันที่เผยแพร่: 2004
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2004
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13283
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
241533.pdf8.87 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons