กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13282
ชื่อเรื่อง: | Characterization and changes during frozen storage of the muscles of soft shell and hard shell mud crabs |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การจำแนกคุณลักษณะและการเปลี่ยนแปลงระหว่างการเก็บรักษาในสภาวะแช่แข็งของกล้ามเนื้อปูดำและปูนิ่ม |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Nuntapol Sutthipan Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Frozen foods;Food Quality;Crabs;Shellfish;Frozen fishery products |
วันที่เผยแพร่: | 2004 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2004 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13282 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
241504.pdf | 6.77 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License