กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13282
ชื่อเรื่อง: Characterization and changes during frozen storage of the muscles of soft shell and hard shell mud crabs
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การจำแนกคุณลักษณะและการเปลี่ยนแปลงระหว่างการเก็บรักษาในสภาวะแช่แข็งของกล้ามเนื้อปูดำและปูนิ่ม
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Nuntapol Sutthipan
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Frozen foods;Food Quality;Crabs;Shellfish;Frozen fishery products
วันที่เผยแพร่: 2004
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2004
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13282
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
241504.pdf6.77 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons