กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13247
ชื่อเรื่อง: Antioxidants from some legume seeds: extraction, some properties and application
ชื่อเรื่องอื่นๆ: สารกันหืนจากเมล็ดพืชตระกูลถั่ว: การสกัดคุณสมบัติบางประการและการประยุกต์ใช้
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Charassri Ratanamahasakul
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Antioxidants;Legumes
วันที่เผยแพร่: 2000
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2000
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13247
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
175719.pdf9.28 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons