กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13244
ชื่อเรื่อง: | ความชุกของเชื้อ enteropathogenic Escherichia coli (EPEC) ในเนื้อสัตว์ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Prevalence of enteropathogenic Escherichia coli (EPEC) in retailed meats รายงานฉบับสมบูรณ์(ตุลาคม 2557-กันยายน 2559)ความชุกของเชื้อ enteropathogenic Escherichia coli (EPEC) ในเนื้อสัตว์ |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ภารนัย สุขุมังกูร ศิริวรรณ ศิริแก้ว Faculty of Science (Microbiology) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา |
คำสำคัญ: | เอสเคอริเคียโคไล;เนื้อสัตว์;Escherichia coli |
วันที่เผยแพร่: | 2560 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13244 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 326 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
424261.pdf | 106.93 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น