กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13244
ชื่อเรื่อง: ความชุกของเชื้อ enteropathogenic Escherichia coli (EPEC) ในเนื้อสัตว์
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Prevalence of enteropathogenic Escherichia coli (EPEC) in retailed meats
รายงานฉบับสมบูรณ์(ตุลาคม 2557-กันยายน 2559)ความชุกของเชื้อ enteropathogenic Escherichia coli (EPEC) ในเนื้อสัตว์
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ภารนัย สุขุมังกูร
ศิริวรรณ ศิริแก้ว
Faculty of Science (Microbiology)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
คำสำคัญ: เอสเคอริเคียโคไล;เนื้อสัตว์;Escherichia coli
วันที่เผยแพร่: 2560
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13244
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:326 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
424261.pdf106.93 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น