กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13056
ชื่อเรื่อง: Uses of Ethanolic Coconut Husk Extract fot Surimi Gel Strengthening and Enhancement of Oxidative Stability of Emulsion Surimi Gel
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การใช้สารสกัดเอทานอลจากกาบมะพร้าวสำหรับการปรับปรุงความแข็งแรงเจลซูริมิและการเพิ่มความคงตัวต่อปฏิกิริยาออกซิเดชันของอิมัลชันซูริมิเจล
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Natchaphol Buamard
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Ethanol;Surimi
วันที่เผยแพร่: 2018
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2018
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13056
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
432119.pdf4.53 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น