กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13049
ชื่อเรื่อง: การจัดการระบบข้อมูลอาหารปลอดภัย กรณีศึกษาผักและผลไม้สดในจังหวัดสงขลา
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Food Safety Information System Management on the Fresh Vegetables and Fruits in Songkhla Province
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: พงค์เทพ สุธีรวุฒิ
ฐิตาพร แก้วเอียด
Health System Management Institute
สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ
คำสำคัญ: ผัก มาตรการความปลอดภัย สงขลา;ผลไม้ มาตรการความปลอดภัย;อาหาร มาตรการความปลอดภัย สงขลา
วันที่เผยแพร่: 2561
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการระบบสุขภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2561
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13049
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:148 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
432102.pdf1.12 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น