กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13032
ชื่อเรื่อง: | Chemical constituents from the Citrus reticulata blanco |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | องค์ประกอบทางเคมีจากส้มจุก |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Wilaiwan Mahabusarakam Uraiwan Phetkul Faculty of Science (Chemistry) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเคมี |
คำสำคัญ: | Extracts;Citrus reticulata Blanco Extracts;Citrus reticulata Blanco Composition |
วันที่เผยแพร่: | 2014 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D. (Organic Chemistry))--Prince of Songkla University, 2014 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13032 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 324 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
391215.pdf | 8.46 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น