กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12991
ชื่อเรื่อง: Effect of mixed phosphates and non-phosphate compounds on the quality of pacific white shrimp (Litopenaeus vannamei)
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ผลของสารประกอบฟอสเฟตผสมและสารที่ไม่ใช่สารประกอบฟอสเฟตต่อคุณภาพของกุ้งขาวแวนนาไม (Litopenaeus vannamei)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Nithiruch Rattanasatheirn
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Litopenaeus vannamei;Shrimps Preservation;Phosphates
วันที่เผยแพร่: 2008
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2008
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12991
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
301855.pdf6.13 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น