กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12988
ชื่อเรื่อง: Gelling properties and proteolysis of goatfish (Mulloidichthys martinicus) Muscle
ชื่อเรื่องอื่นๆ: สมบัติการเกิดเจลและการย่อยสลายโปรตีนกล้ามเนื้อปลาเม็ดขนุน (Mulloidichthys martinicus)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Suthasinee Yarnpakdee
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Gelation;Surimi;Proteolysis;Mulloidichthys martinicus
วันที่เผยแพร่: 2008
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2008
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12988
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
301471.pdf5.67 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น