กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12967
ชื่อเรื่อง: ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ การประเมินผลทางประสาทสัมผัสของชาจากตำรับจตุผลาธิกะและผลต่อการยืดอายุของ Caenorhabditis elegans
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Antioxidant activity and sensory evaluation of tea from Jatu-Phala-Tiga and its lifespan extension in Caenorhabditis elegans
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ศศิธร ชูศรี
ธรรมรัตน์ แก้วมณี
ธีรวัฒน์ สุดขาว
Faculty of Thai Traditional Medicine
คณะการแพทย์แผนไทย
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: แอนติออกซิแดนท์;พืชสมุนไพร;ยาสมุนไพร;มะขามป้อม;สมอเทศ (พืช);สมอไทย (พืช);สมอพิเภก (พืช);สารสกัดจากพืช
วันที่เผยแพร่: 2559
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12967
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:190 Research
712 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
432482-Abstract.pdf135.96 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น