กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12967
ชื่อเรื่อง: | ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ การประเมินผลทางประสาทสัมผัสของชาจากตำรับจตุผลาธิกะและผลต่อการยืดอายุของ Caenorhabditis elegans |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Antioxidant activity and sensory evaluation of tea from Jatu-Phala-Tiga and its lifespan extension in Caenorhabditis elegans |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ศศิธร ชูศรี ธรรมรัตน์ แก้วมณี ธีรวัฒน์ สุดขาว Faculty of Thai Traditional Medicine คณะการแพทย์แผนไทย Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ |
คำสำคัญ: | แอนติออกซิแดนท์;พืชสมุนไพร;ยาสมุนไพร;มะขามป้อม;สมอเทศ (พืช);สมอไทย (พืช);สมอพิเภก (พืช);สารสกัดจากพืช |
วันที่เผยแพร่: | 2559 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12967 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 190 Research 712 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
432482-Abstract.pdf | 135.96 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น