กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12963
ชื่อเรื่อง: Effect of molecular weight of chitosan from black tiger prawn (Penaeus monodon) on fat adsorption and antioxidative activity
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ผลของน้ำหนักโมเลกุลของไคโตแซนจากเปลือกกุ้งกุลาดำต่อคุณสมบัติการดูดซับไขมัน และกิจกรรมการต้านออกซิเดชัน
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Dusadee Narin
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Chitin;Chitosan;Chitin Chemical synthesis;Black Tiger Prawn;Antioxydants;Adsorption
วันที่เผยแพร่: 2003
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2003
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12963
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
241183.pdf5.79 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น