กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12821
ชื่อเรื่อง: Factors influencing perceived value and behavioral intentions of ethnic restaurant : A study of Indonesian restaurants
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ปัจจัยอิทธิพลต่อความรู้สึกคุ้มค้าเงินและแนวโน้มพฤติกรรมการบริโภคของลูกค้าภัตตาคารอาหารพื้นเมือง : การศึกษาภัตตาคารอาหารพื้นเมืองอินโดนีเซีย
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Pornpisanu Promsivapallop
Farida Dwi Hardjanti
Faculty of Hospitality and Tourism (Hospitality and Tourism Management)
คณะการบริการและการท่องเที่ยว สาขาวิชาการจัดการการบริการและการท่องเที่ยว
คำสำคัญ: Ethnic restaurants Indonesia;Restaurant management Indonesia
วันที่เผยแพร่: 2018
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.B.A., Hospitality and Tourism Management (International Program))--Prince of Songkla University, 2018
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12821
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:816 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
432275.pdf898.34 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น