กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12783
ชื่อเรื่อง: การดัดแปรโครงสร้างของกากเนื้อในเมล็ดปาล์มเพื่อใช้เป็นวัตถุดิบอาหารสำหรับปลานิล (Oreochromis niloticus)
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Structural modification of palm kernel meal as feedstuff for nile tilapia (Oreochromis niloticus)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: การุณ ทองประจุแก้ว
ชุติมา ตันติกิตติ
Faculty of Science (Applied Science)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์
คำสำคัญ: อาหารสัตว์ การวิเคราะห์;ปลา อาหาร;ปาล์ม การใช้เป็นอาหารสัตว์;สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
วันที่เผยแพร่: 2555
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12783
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:340 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
397404.pdf1.75 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น