Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12776
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุรพงษ์ วงศ์วัชรานนท์-
dc.contributor.authorอุราพร วงศ์วัชรานน์-
dc.contributor.authorวันดี อุดมอักษร-
dc.contributor.authorเอกสิทธิ์ กุมารสิทธิ์-
dc.contributor.authorฟาดีละห์ บินอาลี-
dc.date.accessioned2020-04-14T03:47:44Z-
dc.date.available2020-04-14T03:47:44Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12776-
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectกวาวเครือแดงen_US
dc.subjectกล้ามเนื้อลายen_US
dc.subjectสิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.titleฤทธิ์ของกวาวเครือแดง (Butea superba) ต่อการทำงานและระดับพาร์วัลบูมินของกล้ามเนื้อลายของหนูที่ถูกตัดอัณฑะen_US
dc.title.alternativeEffects of red Kwao Krua (Butea superba) on skeletal muscle and parvalbumin levels in orchidectomized ratsen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Dentistry (Surgery)-
dc.contributor.departmentคณะทันตแพทยศาสตร์ ภาควิชาศัลยศาสตร์-
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Anatomy)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชากายวิภาคศาสตร์-
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Pharmacology)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเภสัชวิทยา-
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Physiology)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาสรีรวิทยา-
Appears in Collections:320 Research
336 Research
338 Research
680 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
396873-abstract.pdf362.29 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.