กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12698
ชื่อเรื่อง: | การประเมินฟุตพรินต์สิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ปูกระป๋องพาสเจอร์ไรซ์ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Product Environmental Footprint of Canned Pasteurized Crab Meat. |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ชัยศรี สุขสาโรจน์ เอกชัย ประทุมศรี Faculty of Environmental Management (Environmental Management) คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม |
คำสำคัญ: | อุตสาหกรรมอาหารกระป๋อง การควบคุมการผลิต;อุตสาหกรรมปูกระป๋อง ผลกระทบสิ่งแวดล้อม;การวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม |
วันที่เผยแพร่: | 2560 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (การจัดการสิ่งแวดล้อม) |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12698 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 820 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
423580.pdf | 3.05 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น