กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12698
ชื่อเรื่อง: การประเมินฟุตพรินต์สิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ปูกระป๋องพาสเจอร์ไรซ์
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Product Environmental Footprint of Canned Pasteurized Crab Meat.
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ชัยศรี สุขสาโรจน์
เอกชัย ประทุมศรี
Faculty of Environmental Management (Environmental Management)
คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม
คำสำคัญ: อุตสาหกรรมอาหารกระป๋อง การควบคุมการผลิต;อุตสาหกรรมปูกระป๋อง ผลกระทบสิ่งแวดล้อม;การวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม
วันที่เผยแพร่: 2560
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (การจัดการสิ่งแวดล้อม)
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12698
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:820 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
423580.pdf3.05 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น