กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12692
ชื่อเรื่อง: Impact of Gellan Incorporation on Properties of Fish Gelatin and Surimi Gels
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ผลของการเติมเจลแลนต่อสมบัติเจลของเจลาตินจากปลาและเจลซูริมิ
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Tanyamon Petcharat
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Food additives;Gelation;Hydrocolloids
วันที่เผยแพร่: 2017
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2017
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12692
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
423555.pdf5.5 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น