กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12664
ชื่อเรื่อง: | การยืดอายุผลิตภัณฑ์พริกแกง และออกแบบบรรจุภัณฑ์ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Shelf life extension Thai curry pastes and packaging design |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | บุญฤทธิ์ ชูประดิษฐ์ ธีรศักดิ์ ปั้นวิชัย Faculty of Science and Industrial Technology คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม |
คำสำคัญ: | น้ำพริกแกง;บรรจุภัณฑ์อาหาร;บรรจุภัณฑ์ |
วันที่เผยแพร่: | 2561 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12664 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 932 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
438197.pdf | 6.22 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น