กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12664
ชื่อเรื่อง: การยืดอายุผลิตภัณฑ์พริกแกง และออกแบบบรรจุภัณฑ์
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Shelf life extension Thai curry pastes and packaging design
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: บุญฤทธิ์ ชูประดิษฐ์
ธีรศักดิ์ ปั้นวิชัย
Faculty of Science and Industrial Technology
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
คำสำคัญ: น้ำพริกแกง;บรรจุภัณฑ์อาหาร;บรรจุภัณฑ์
วันที่เผยแพร่: 2561
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12664
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:932 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
438197.pdf6.22 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น