กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12659
ชื่อเรื่อง: | Gelation, proteolysis and the improvement of gel from goatfish (Mulloidichthys martinicus) muscle |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การเกิดเจลการย่อยสลายโปรตีนและการปรับปรุงสมบัติเจลจากเนื้อปลาเม็ดขนุน (Mulloidichthys martinicus) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul, proteolysis and the improvement of gel from goatfish (Mulloidichthys martinicus) muscle Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Proteins;Muscle proteins;Surimi;Fishery processing;Fishery products Preservation;Mulloidichthys martinicus |
วันที่เผยแพร่: | 2012 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12659 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
385068.pdf | 8.52 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น