กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12659
ชื่อเรื่อง: Gelation, proteolysis and the improvement of gel from goatfish (Mulloidichthys martinicus) muscle
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การเกิดเจลการย่อยสลายโปรตีนและการปรับปรุงสมบัติเจลจากเนื้อปลาเม็ดขนุน (Mulloidichthys martinicus)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul, proteolysis and the improvement of gel from goatfish (Mulloidichthys martinicus) muscle
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Proteins;Muscle proteins;Surimi;Fishery processing;Fishery products Preservation;Mulloidichthys martinicus
วันที่เผยแพร่: 2012
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12659
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
385068.pdf8.52 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น