กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12656
ชื่อเรื่อง: ปริมาณสารลูปินิโฟลิน ฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์แอลฟากลูโคซิเคส และฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียในช่องปากของพืชสมุนไพรไทยที่มีชื่อท้องถิ่นว่าชะเอม : Albizia myriophylla, Derris reticulata และ Myriopteron extensum
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: นันทิยา จ้อยชะรัด
ชลทิต สนธิเมือง
สุรศักดิ์ ลิ้มสุวรรณ
Faculty of Thai Traditional Medicine
คณะการแพทย์แผนไทย
คำสำคัญ: พืชสมุนไพร;พฤกษศาสตร์การแพทย์;สารต้านแบคทีเรีย;ปาก จุลชีววิทยา
วันที่เผยแพร่: 2558
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12656
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:190 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
432445-Abstract.pdf312.71 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น