กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12654
ชื่อเรื่อง: Selenium Biofortified Ricegrass (Oryza sativa L.) Juice Powder with an Enhancement of Its Selenium Content, Bioactive Compounds Content and Biological Properties
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การผลิตผงน้ำคั้นจากต้นอ่อนข้าวเสริมแร่ธาตุซีลีเนียมขณะปลูกซึ่งมีการเพิ่มขึ้นของปริมาณแร่ธาตุซีลีเนียม ปริมาณสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพและคุณสมบัติทางชีวภาพ
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Sunisa Siripongvutikorn
Rattanamanee Chomchan
Faculty of Agro-Industry (Functional Food and Nutrition)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิชาอาหารสุขภาพและโภชนาการ
คำสำคัญ: Rice Nutritional aspects;Rice Embryos
วันที่เผยแพร่: 2018
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Functional Food and Nutrition)--Prince of Songkla University, 2018
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12654
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:859 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
426613.pdf2.57 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น