กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12654
ชื่อเรื่อง: | Selenium Biofortified Ricegrass (Oryza sativa L.) Juice Powder with an Enhancement of Its Selenium Content, Bioactive Compounds Content and Biological Properties |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การผลิตผงน้ำคั้นจากต้นอ่อนข้าวเสริมแร่ธาตุซีลีเนียมขณะปลูกซึ่งมีการเพิ่มขึ้นของปริมาณแร่ธาตุซีลีเนียม ปริมาณสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพและคุณสมบัติทางชีวภาพ |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Sunisa Siripongvutikorn Rattanamanee Chomchan Faculty of Agro-Industry (Functional Food and Nutrition) คณะอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิชาอาหารสุขภาพและโภชนาการ |
คำสำคัญ: | Rice Nutritional aspects;Rice Embryos |
วันที่เผยแพร่: | 2018 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Functional Food and Nutrition)--Prince of Songkla University, 2018 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12654 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 859 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
426613.pdf | 2.57 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น