กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12584
ชื่อเรื่อง: Development of encapsulated salmonella bacteriophages to reduce salmonella spp. in food matrices
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การพัฒนา Salmonella bacteriophages ในรูปแบบเอนแคปซูเลท เพื่อลดปริมาณเชื้อ salmonella spp. ในอาหาร
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Kitiya Vongkamjan
Kantiya Petsong
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Bacteriophages;Food contamination
วันที่เผยแพร่: 2019
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2019
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12584
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
435565.pdf4.45 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น