กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12417
ชื่อเรื่อง: Demand fluctuation in restaurant industry; patterns, impacts, and management strategies : a case study in fine dining restaurants in Phuket
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ความผันผวนของลูกค้าต่ออุตสาหกรรมร้านอาหาร รูปแบบ ผลกระทบ และกลยุทธ์การบริหารจัดการ : กรณีศึกษาร้านอาหารประเภทหรูหรา จังหวัดภูเก็ต
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Pornpisanu Promsivapallop
Wiphaporn Jobrich
Faculty of Hospitality and Tourism (Hospitality and Tourism Management)
คณะการบริการและการท่องเที่ยว สาขาวิชาการจัดการการบริการและการท่องเที่ยว
คำสำคัญ: Restaurants Thailand Phuket (Province);Food industry and trade Thailand Phuket (Province)
วันที่เผยแพร่: 2018
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.B.A., Hospitality and Tourism Management (International Program))--Prince of Songkla University, 2018
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12417
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:816 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
426812.pdf763.66 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น