กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12323
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | สุรพงษ์ ชาติพันธุ์ | - |
dc.contributor.author | ปวีณา หลวงหนิ | - |
dc.date.accessioned | 2019-10-16T09:16:38Z | - |
dc.date.available | 2019-10-16T09:16:38Z | - |
dc.date.issued | 2560 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12323 | - |
dc.description | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิศวกรรมชีวการแพทย์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.rights | Attribution-NonCommercial-NoDerivs 3.0 Thailand | * |
dc.rights.uri | http://creativecommons.org/licenses/by-nc-nd/3.0/th/ | * |
dc.subject | สารใช้แทนพลาสมา | en_US |
dc.subject | พลาสมา การวิเคราะห์ | en_US |
dc.subject | แป้งมันสำปะหลัง | en_US |
dc.title | การหาคุณลักษณะทางกายภาพของสารเพิ่มน้ำเลือดที่มีแป้งมันสำปะหลังดัดแปรด้วยกรดร่วมกับวิธีไฮดรอกซีโพรพิเลชัน | en_US |
dc.title.alternative | Physical characterization of Hydroxypropyl, acid-thinned tapioca starch-based plasma expander | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Medicine (Institute of Biomedical Engineering) | - |
dc.contributor.department | คณะแพทยศาสตร์ สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์ | - |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 371 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
416974.pdf | 13.91 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License