กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12314
ชื่อเรื่อง: ผลกระทบของแป้งมันสำปะหลังดัดแปรต่อคุณสมบัติของสารเพิ่มน้ำเลือด
ชื่อเรื่องอื่นๆ: The effects of modified tapioca starch on the properties of plasma expander
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุรพงษ์ ชาติพันธุ์
Faculty of Medicine (Institute of Biomedical Engineering)
คณะแพทยศาสตร์ สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์
คำสำคัญ: พลาสมา;ระบบหัวใจและหลอดเลือด;แป้งมันสำปะหลัง
วันที่เผยแพร่: 2556
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12314
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:371 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
400033-abstract.pdf193.08 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น