กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12221
ชื่อเรื่อง: Functional and Biological Properties of Sang Yod Rice Bran Hydrolysate Prepared by enzymatic Hydrolysis and Its Application in Rice Pudding Product
ชื่อเรื่องอื่นๆ: สมบัติเชิงหน้าที่และสมบัติทางชีวภาพของสารสกัดรำข้าวสังข์หยดและการนำไปใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์พุดดิ้งข้าว
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Chakree Thongraung
Natcha Phantuwong
Faculty of Agro-Industry (Functional Food and Nutrition)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิชาอาหารสุขภาพและโภชนาการ
คำสำคัญ: Rice products;Hydrolysis
วันที่เผยแพร่: 2017
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Functional Food and Nutrition)--Prince of Songkla University, 2017
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12221
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:859 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
420278.pdf2.02 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons