กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12176
ชื่อเรื่อง: Production of Flavorant and Colorant from Pacific White Shrimp (Litopenaeus vanamei) Head and Their Food Applications
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การผลิตสารให้กลิ่นรสและสารให้สีจากหัวกุ้งขาว (Litopenaeus vanamei) และการประยุกต์ใช้ในอาหาร
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Kongkarn Kijroongrojana
Sineenath Sukkwai
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Whiteleg shrimp Processing;Flavoring essences Research;Food additives Research
วันที่เผยแพร่: 2017
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2017
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12176
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
420176.pdf4.23 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น