สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
ผลของการเสริมกระเทียมผงเพื่อยับยั้งเชื้อซัลโมเนลลาและการประเมินค่าความคงตัวของสารอัลลิซินในกระเทียมผงและอาหารไก่กระทง 340

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024 พฤศจิกายน 2024
ผลของการเสริมกระเทียมผงเพื่อยับยั้งเชื้อซัลโมเนลลาและการประเมินค่าความคงตัวของสารอัลลิซินในกระเทียมผงและอาหารไก่กระทง 3 15 22 22 10 10 16

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
417890.pdf 2638

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
ลาตเวีย 1

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู