กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11879
ชื่อเรื่อง: การวิจัย และพัฒนาการเพิ่มคุณค่าทางโภชนะของทางใบปาล์มน้ำมันโดยใช้การหมักย่อยของจุลินทรีย์เป็นอาหารสัตว์เคี้ยงเอื้อง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Research and Development Nutritive Quality Improvement Value of Oil Palm Frond by Microbial Fermentation as Ruminant Feeds
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ รหัสโครงการ 2557A11503097 แผนงานวิจัย การวิจัย และพัฒนาการเพิ่มคุณค่าทางโภชนะของทางใบปาล์มน้ำมันโดยใช้การหมักย่อยของจุลินทรีย์เป็นอาหารสัตว์เคี้ยงเอื้อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ปิ่น จันจุฬา
กำพล ประทีปชัยกู
วสันณ์ เพชรรัตน์
กฤต สมนึก
สมเกียรติ นาคกุล
ประยูร ด้วงศิริ
นิยม พรหมรัตน์
Faculty of Natural Resources (Animal science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
คำสำคัญ: แพะ อาหาร;ปาล์มน้ำมัน การใช้ประโยชน์;สัตว์เคี้ยวเอื้อง อาหาร;สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
วันที่เผยแพร่: 2560
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11879
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:515 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
424467.pdf3.3 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น