Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11879
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปิ่น จันจุฬา | - |
dc.contributor.author | กำพล ประทีปชัยกู | - |
dc.contributor.author | วสันณ์ เพชรรัตน์ | - |
dc.contributor.author | กฤต สมนึก | - |
dc.contributor.author | สมเกียรติ นาคกุล | - |
dc.contributor.author | ประยูร ด้วงศิริ | - |
dc.contributor.author | นิยม พรหมรัตน์ | - |
dc.date.accessioned | 2018-09-04T03:35:10Z | - |
dc.date.available | 2018-09-04T03:35:10Z | - |
dc.date.issued | 2560 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11879 | - |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | th_TH |
dc.subject | แพะ อาหาร | th_TH |
dc.subject | ปาล์มน้ำมัน การใช้ประโยชน์ | th_TH |
dc.subject | สัตว์เคี้ยวเอื้อง อาหาร | th_TH |
dc.subject | สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | th_TH |
dc.title | การวิจัย และพัฒนาการเพิ่มคุณค่าทางโภชนะของทางใบปาล์มน้ำมันโดยใช้การหมักย่อยของจุลินทรีย์เป็นอาหารสัตว์เคี้ยงเอื้อง | th_TH |
dc.title.alternative | Research and Development Nutritive Quality Improvement Value of Oil Palm Frond by Microbial Fermentation as Ruminant Feeds | th_TH |
dc.title.alternative | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ รหัสโครงการ 2557A11503097 แผนงานวิจัย การวิจัย และพัฒนาการเพิ่มคุณค่าทางโภชนะของทางใบปาล์มน้ำมันโดยใช้การหมักย่อยของจุลินทรีย์เป็นอาหารสัตว์เคี้ยงเอื้อง | th_TH |
dc.type | Technical Report | th_TH |
dc.contributor.department | Faculty of Natural Resources (Animal science) | - |
dc.contributor.department | คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์ | - |
Appears in Collections: | 515 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
424467.pdf | 3.3 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.