Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11879
Title: | การวิจัย และพัฒนาการเพิ่มคุณค่าทางโภชนะของทางใบปาล์มน้ำมันโดยใช้การหมักย่อยของจุลินทรีย์เป็นอาหารสัตว์เคี้ยงเอื้อง |
Other Titles: | Research and Development Nutritive Quality Improvement Value of Oil Palm Frond by Microbial Fermentation as Ruminant Feeds รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ รหัสโครงการ 2557A11503097 แผนงานวิจัย การวิจัย และพัฒนาการเพิ่มคุณค่าทางโภชนะของทางใบปาล์มน้ำมันโดยใช้การหมักย่อยของจุลินทรีย์เป็นอาหารสัตว์เคี้ยงเอื้อง |
Authors: | ปิ่น จันจุฬา กำพล ประทีปชัยกู วสันณ์ เพชรรัตน์ กฤต สมนึก สมเกียรติ นาคกุล ประยูร ด้วงศิริ นิยม พรหมรัตน์ Faculty of Natural Resources (Animal science) คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์ |
Keywords: | แพะ อาหาร;ปาล์มน้ำมัน การใช้ประโยชน์;สัตว์เคี้ยวเอื้อง อาหาร;สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
Issue Date: | 2560 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11879 |
Appears in Collections: | 515 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
424467.pdf | 3.3 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.