Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11873
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสิริรัศมิ์ ปิ่นสุวรรณ-
dc.date.accessioned2018-07-25T02:34:19Z-
dc.date.available2018-07-25T02:34:19Z-
dc.date.issued2545-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11873-
dc.language.isothth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.subjectหัวข้าวเย็น (พืช) การใช้รักษาth_TH
dc.subjectอาหารเสริมth_TH
dc.subjectมะเร็ง การรักษาth_TH
dc.subjectสิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.titleการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากหัวข้าวเย็นเพื่อใช้เป็นอาหารเสริมสุขภาพในผู้ป่วย มะเร็งและเอดส์ (โครงการย่อยที่ 4)th_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
dc.contributor.departmentFaculty of Pharmaceutical Sciences (Pharmaceutical Technology)-
dc.contributor.departmentคณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเทคโนโลยีเภสัชกรรม-
Appears in Collections:580 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
417709-abstract.pdf1.29 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.