Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11864
Title: | การสกัดและสมบัติการต้านออกซิเดชันของสมุนไพร/เครื่องเทศที่เป็นองค์ประกอบในเครื่องต้มข่าและการประยุกต์ใช้เครื่องต้มข่าในการมาริเนทในกุ้งขาวและเก็บรักษาแบบดัดแปลงบรรยากาศ |
Other Titles: | รายงานฉบับสมบูรณ์จากทุนสนับสนุนการวิจัยงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ 2554-2555 การสกัดและสมบัติการต้านออกซิเดชันของสมุนไพร/เครื่องเทศที่เป็นองค์ประกอบในเครื่องต้มข่าและการประยุกต์ใช้เครื่องต้มข่าในการมาริเนทในกุ้งขาวและเก็บรักษาแบบดัดแปลงบรรยากาศ Extraction and antioxidation property of herbs/spices as ingredients in Tom-Kha paste and application of the paste in marinating of white shrimp and storage in modified atmosphere |
Authors: | สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
Keywords: | เครื่องเทศ;กุ้งขาว;สมุนไพร;สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
Issue Date: | 2556 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11864 |
Appears in Collections: | 850 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
424124.pdf | 41.29 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.